Bơm màng Wilden

Bơm màng Wilden nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp nhờ thiết kế chắc chắn, dịch vụ đáng tin cậy và màu cam nổi bật. Bạn có thể tìm thấy những chiếc máy bơm này trong tất cả các nhiệm vụ từ chế biến thực phẩm, đến nhiệm vụ sơ tán nước và xử lý chất thải hạt nhân! Bơm màng Wilden có nhiều loại vật liệu đàn hồi khác nhau để bạn lựa chọn.

NorthStar AODD PUMPS & PARTS SUPERMARKET chủ yếu cung cấp các bộ phận thay thế OEM và chính hãng chất lượng cao để phù hợp với các thương hiệu ARO®, Wilden®, Sandpiper®, VERSA-MATIC® và SEKO®.

Bơm màng Wilden

NHỰA NHIỆT DẺO ĐÀN HỒI (TPE)

PÔLIURÊTAN

Một màng ngăn mục đích chung tuyệt vời để sử dụng trong các ứng dụng không tích cực. Vật liệu này thể hiện tuổi thọ và độ bền uốn đặc biệt. Cơ hoành kinh tế nhất của Wilden.

WILFLEX

Được làm bằng Santoprene, màng ngăn này là một sự lựa chọn tuyệt vời như một giải pháp thay thế chi phí thấp cho PTFE trong nhiều ứng dụng có tính axit và ăn da như natri hydroxit, axit sulfuric hoặc hydrochloric. Thể hiện khả năng chống mài mòn và độ bền tuyệt vời với chi phí tương đương với neoprene.

SANIFLEX

Được làm bằng Hytrel, màng chắn này có khả năng chống mài mòn tuyệt vời, tuổi thọ uốn dẻo và độ bền. Vật liệu này được FDA chấp thuận cho các ứng dụng chế biến thực phẩm. Một màng chắn mục đích chung nổi bật là tốt.

NHỰA PTFE

TEFLON

Sự lựa chọn tuyệt vời khi bơm các chất lỏng có tính xâm thực cao như hydrocacbon thơm hoặc clo, axit, chất ăn da, xeton và axetat. Màng chắn PTFE của Wilden thể hiện tuổi thọ uốn dẻo tốt. Wilden cũng cung cấp màng ngăn pít-tông tích hợp PTFE cung cấp khả năng ngăn chặn sản phẩm cao cấp. Hình dạng đường viền mịn làm cho màng chắn này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng vệ sinh hoặc siêu tinh khiết.

CAO SU

NEOPRENE

Một màng ngăn mục đích chung tuyệt vời để sử dụng trong các ứng dụng không xâm thực như bùn gốc nước, nước giếng hoặc nước biển. Thể hiện tuổi thọ uốn dẻo tuyệt vời và chi phí thấp.

BUNA

Tuyệt vời cho các ứng dụng liên quan đến dầu / chất lỏng gốc dầu như gasoline pha chì, dầu nhiên liệu, dầu thủy lực, dầu hỏa và dầu động cơ.

EDPM

Tuyệt vời để sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu nhiệt độ cực lạnh. Cũng có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế chi phí thấp để bơm axit loãng.

VITON

Tuyệt vời để sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu nhiệt độ cực nóng. Cũng có thể được sử dụng trong các chất lỏng mạnh như hydrocacbon thơm hoặc clo hóa và axit có tính xâm thực cao. PTFE thường sẽ được sử dụng với những chất lỏng tích cực này vì tuổi thọ uốn của nó tốt hơn Viton. Tuy nhiên, trong các ứng dụng liên quan đến lực nâng hút ngoài phạm vi PTFE, Viton sẽ là lựa chọn ưu tiên cho chất lỏng có tính xâm thực cao.

Nhà cung cấp máy bơm màng wilton

NorthStar AODD PUMPS & PARTS SUPERMARKET chủ yếu cung cấp các bộ phận thay thế OEM và chính hãng chất lượng cao để phù hợp với các thương hiệu ARO®, Wilden®(Bơm màng Wilden), Sandpiper®, VERSA-MATIC® và SEKO®.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi. Email của chúng tôi là sales@northstarpump.com